App bán sim cho các đại lý giá hợp lý không chỉ là giải pháp bán hàng và marketing cho các đại lý mà còn giúp các khách hàng có thể tiếp cận tốt hơn sản phẩm chất lượng.

App bán sim cho các đại lý giá hợp lý

Việc mua hàng online đã ngày càng trở nên phổ biến đối với mọi người. Và đặc biệt, càng ngày, khách hàng càng lựa chọn việc mua sim điện thoại online thông qua ứng dụng của các đại lý. Ứng dụng cho phép khách hàng lựa chọn sim số phù hợp một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng nhập, điền các thông tin bạn muốn có ở một chiếc sim. Từ nhà mạng (Viettel, Mobile, VinaPhone…) đến đầu số, giá tiền, số điện thoại mong muốn… Danh sách trả về là các số điện thoại phù hợp với nhu cầu của bạn.

App bán sim cho các đại lý giá hợp lý
App bán sim cho các đại lý giá hợp lý

TPC Co. đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Các lập trình viên của chúng tôi luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc và mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất. Đặc biệt với ứng dụng bán sim cho các đại lý, chúng tôi đã đặt mình vào nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm có giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng với mọi lứa tuổi, ngành nghề.

Ứng dụng cũng là cầu nối giữa khách hàng và đại lý. Giúp các đại lý có thể kiểm soát được số lượng khách hàng cũng như số lượng sản phẩm đã bán ra.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> Các ứng dụng đã hoàn thành.

TPC Co. – thành công trong nằm tay bạn.