Đơn vị cung cấp nhân sự JAVA chất lượng kinh nghiệm Việt Nam- TPC Software địa chỉ uy tín với hàng ngàn lập trình viên cao cấp.

Theo thống kê, tỷ lệ nguồn nhân lực lực lao động tại Việt Nam rất dồi dào. Thế nhưng nguồn lực đạt chất lượng cao vô cùng thấp. Hiện tượng thừa nhân lực thiếu nguồn lực chất lượng cao đang là vấn đề cần phải giải quyết. Chúng ta đang bước vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước – đang và rất cần nguồn nhân lực trẻ, khỏe và chất lượng. Đặc biệt công nghệ thông tin là bước đệm đột phá trong thời kỳ hội nhập. Để cải thiện và góp phần xây dựng đất nước, TPC Software đã mở trung tâm đào tạo và cung cấp nhân sự JAVA chất lượng.

cung cấp nhân sự JAVA chất lượng
cung cấp nhân sự JAVA chất lượng

TPC Software – đơn vị cung cấp nhân sự JAVA chất lượng kinh nghiệm Việt Nam.

  • Cam kết chất lượng đầu ra đạt chuẩn 100%.
  • Đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc
  • Tính kỷ luật cao, phong cách người Nhật Bản.
  • Chuyên môn nghiệp vụ tầm cỡ lập trình viên Quốc tế.
  • Có khả năng làm việc độc lập và teamwork cao.
  • Sẵn sàng hỗ trợ và luân chuyển điều động nhân sự khi cần thiết

Trung tâm JAVA nổi tiếng với chất lượng giảng dạy. Đặc biệt hơn nữa, trung tâm được vận hành bởi TPC Software. Tự đào tạo ra các lập trình viên chất lượng uy tín, hơn ai hết chúng tôi hiểu về công việc JAVA trong thực tế. Do vậy, các lập trình viên do TPC software cung cấp luôn luôn được các tập đoàn và các nước ngoài đánh giá cao. Các lập trình viên có khả năng làm việc tại trong và nước.

Chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn lập trình viên làm việc onsite và offshore tại Singapore và Mỹ. Chất lượng nhân sự ngày càng được khẳng định bởi chính kỹ năng cẩu lập trình viên. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có những lập trình viên ưu tú và chất lượng nhất. TPC Software sự lựa chọn hoàn hảo, là nơi cung cấp nhân sự JAVA chất lượng số 1.