App Tâm Chay là ứng dụng Phật Pháp được cài đặt miễn phí trên các ứng dụng di động. App cho phép người dùng đọc các bài kinh Phật Pháp, chia sẻ lời Phật dạy, nghe nhạc Phật, nghe giảng Pháp. Đặc biệt, app có mục dành riêng cho cộng đồng ăn chay, bao gồm cách nấu món chay, lợi ích của việc ăn chay và chợ chay, cửa hàng chay – nơi bạn có thể đặt món, đặt bàn 1 cách nhanh chóng, dễ dàng. Tất cả các tính năng của app Tâm Chay được thiết kế để bắt kịp xu thế cũng như nhu cầu sử dụng di động ngày càng tăng cao của quý Phật tử.
Hiện nay App Tâm chay đã có trên Hệ Điều hành Android và IOS:

 Tải App Tâm chay bây giờ

Android

Hiện App “Tâm chay – cộng đồng ăn chay, thiền, Phật” đã có trên Google play. Quý vị có thể tải về và cài đặt vào điện thoại theo cách sau đây:

– Vào “CH Play”
– Gõ từ tìm kiếm “Tâm chay – cộng đồng ăn chay, thiền, Phật” (Lưu ý: Quý vị phải đánh đúng từ có luôn dấu sẽ chính xác hơn).
– Tìm đến và chọn ứng dụng “Tâm chay”
– Ấn “Cài Đặt” để cài đặt App vào điện thoại của mình.
– Hệ điều hành Android do Công ty Google phát triển, hiện đang được sử dụng phổ biến bởi các hãng điện thoại Samsung, HTC, Sony, LG, Oppo…

 Iphone
– Hệ điều hành IOS do Công ty Apple phát triển trên nền di động như iPod Touch, IPhone, IPad.

Với App này, Tâm Chay sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí các nội dung hữu ích trong việc tu tập mỗi ngày trên chính chiếc điện thoại của mình.

Những hình ảnh về ứng dụng Tâm chay

Liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết

Hotline: 0986 983 766.