Chúng tôi – TPC Software với 13 năm kinh nghiệm chuyên viết mobile app và lập trình ứng dụng đa nền tảng từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp.

lập trình ứng dụng
lập trình ứng dụng

 

Là một đơn vị uy tín đứng vững trên thị trường ứng dụng. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo trên cả tuyệt vời. Phương trâm đặt lợi ích khách hàng lên kinh nghiệm.

Lập Trình Ứng Dụng – Quy Trình Chuyên Nghiệp.

Là một với quy mô lớn, TPC Software mạnh về công nghệ, nguồn lực và chất lượng. Một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ lập trình chuyên sâu. Từ khâu tiếp nhận thông tin đến khâu lập trình ứng dụng đều phải theo quy trình làm việc của nó. Mỗi giai đoạn có những chuyên viên cấp cao đảm nhận. Từng khâu là từng team riêng phụ trách mảng đó. Chính điều đó tạo nên sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc.

Chất Lượng Dịch Vụ Đi Cùng Năm Tháng.

Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và hướng họ đến những gì tốt đẹp nhất, chúng tôi hội tụ đầy đủ mọi thứ mà khách hàng mong muốn. Từ một ứng dụng đơn giản đến phức tạp chưa một ứng dụng nào khách hàng chưa hài lòng.

  • Giao diện thiết kế đẳng cấp, dễ dàng và sự tiện lợi hơn bao giờ hết.
  • Ứng dụng là có 1-0-2
  • Sự bảo mật luôn được đặt lên kinh nghiệm về sự tuyệt đối.
  • Cấu trúc tìm kiếm thuận tiện cho người quản lý và người dùng.
  • Tay trong tay cùng khách hàng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc bàn giao sản phẩm.

lập trình ứng dụng mobile app

Chế Độ Bảo Trì:

Đối với mọi dịch vụ về viết Mobile và lập trình ứng dụng, TPC Software có chế độ bảo trì bảo hành 1 năm cho mọi chức năng do chúng tôi tạo ra. Không bảo trì với tính năng có sự xuất hiện từ bên thứ 3.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua hotline: 098.6983.766 để biết thêm chi tiết.

Website: http://tpcvin.com