Lập trình viên android tại Việt Nam là một nghề không mới nhưng chưa bao giờ hết hot. Nhất là trong sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay.

Android là phần mềm đang được sử dụng rộng rãi nhất với rất nhiều tính năng được ưa chuộng. Bởi thế, đây sẽ là mảnh đất màu mỡ cho các lập trình viên có cơ hội phát triển. Cùng với những tiềm năng sẵn có, TPC software tự tin là người bạn đồng hành tin cậy của các lập trình viên nói chung.

lập trình viên Android tại Việt Nam 
lập trình viên Android tại Việt Nam

Android – thị phần không ngừng mở rộng

Hiện nay, Android là hệ điều hành chiếm hơn 80% thị phần, bỏ xa các hệ điều hành khác. Điều này khẳng định được vị thế không thể thay thế của Android. Rất dễ giải thích cho việc này. Thứ nhất vì Android luôn biết lắng nghe người sử dụng, cải tiến không ngừng về chất lượng, hình thức cũng như giá thành sản phẩm. Thứ hai, đối với hầu hết người dùng phổ thông, Android là sự lựa chọn khôn ngoan vì tính năng dễ sử dụng của hệ điều hành này.

Lập trình viên Android tại Việt Nam – cơ hội hay thách thức?

Bằng kinh nghiệm, sáng tạo, các lập trình viên tại Việt Nam đã bắt kịp được xu hướng của thế giới và còn tạo được chỗ đứng cho mình. Vì thị phần của Android rất lớn nên các lập trình viên có nhiều hơn cơ hội cho mình. Đó cũng chính là thách thức đặt ra. Khi mà các lập trình viên phải không ngừng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm độc đáo nhất.

TPC software – sự lựa chọn kinh nghiệm cho các lập trình viên tại Việt Nam

Được biết đến như một có nhiều kinh nghiệm trong công nghệ, TPC software đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc. Hàng trăm dự án lớn nhỏ đã được thực hiện và nhận được sự hài lòng của đối tác. Chất lượng sản phẩm luôn được công nhận.  Đặc biệt, giá thành sản phẩm của luôn là giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên kinh nghiệm nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

gọi ngay cho chúng tôi: 0986 983 766 để được tư vấn miễn phí.