Quảng cáo là một phần thiết yếu đối với sự tồn vong của doanh nghiệp. Nhưng lựa chọn dịch vụ quảng cáo google adwords giá hợp lý ở đâu mà vẫn đảm bảo uy tín.

Google là công cụ tìm kiếm số một được tất cả cộng đồng mạng sử dụng. Google lan tỏa như một thương hiệu độc quyền, thống trị mạng lưới internet của toàn cầu. Hàng ngày có hàng tỷ người sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Chính vì vậy, quảng cáo trên Google ngày càng phổ biến và thu hút. Và Google adwords chính là công cụ hiệu quả nhất tiếp cận đến lượng khách hàng khủng một cách nhanh nhất.

quảng cáo google adwords
quảng cáo google adwords

Quảng cáo Google adwords là gì?

Adwords viết tắt của “Advertisement keywords” là quảng cáo từ khóa. Google adwords là dịch vụ thương mại cho phép khách hàng mua quảng cáo bằng hình ảnh, bằng chữ tại các kết quả tìm kiếm.

Cách tính chi phí click trên Google adwords?

Google sẽ tính phí theo số lần click chuột vào quảng cáo. Tùy thuộc vào độ cạnh tranh của từ khóa, Google sẽ đưa ra mức phí nhất định. Cạnh tranh lớn thì giá tiền 1 click sẽ cao và ngươc lại. Google adwords chính là một phần của chiến lược marketing online.

Lợi ích khi chạy quảng cáo google adwords.

  • Chỉ trong thời gian 1 phút, từ khóa quảng cáo đã lên top đầu của trang 1.
  • Chỉ trả tiền khi người dùng click vào.
  • Thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng, khách hàng khủng.
  • Dừng dịch vụ quảng cáo google adwords bất cứ lúc nào bạn muốn.
  • Chính là chiến lược marketing online.
  • Dễ dàng quản lý ngân sách: hàng ngày bạn có thể kiểm tra số tiền bạn đã chi trả cho Google, biết được số click mà khách hàng nhấp vào.

Bạn chưa có VISA, chưa có thời gian nghiên cứu từ khóa chạy google adword, TPC Software giúp bạn xây dựng bộ từ khóa chi tiết, đem lại hiệu quả. Nhận chạy quảng cáo Google Adwords với chi phí thấp, phù hợp với ngan sách