Với 5 năm kinh nghiệm chuyên viết và thiết kế ứng dụng bán hàng, TPC Software đã hoàn thành hàng trăm dự án và chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

thiết kế ứng dụng bán hàng
thiết kế ứng dụng bán hàng

Ứng dụng bán hàng là gì – Bạn đã từng nghĩ đến chưa?

Từ thời xa xưa tới nay, hoạt động trao đổi mua bán liên tục được diễn ra. Động thái này xảy ra thường xuyên và liên tục lặp lại và không có sự dừng lại. Mỗi thời mỗi chế độ khác nhau. Thời cổ đại là chợ phiên. Bây giờ là hệ thống siêu thị. Và gần đây hơn là hoạt động mua bán online diễn ra. Đặc biệt hơn nữa trong thời gian tiếp theo hứa hẹn sẽ có sự thay đổi không hề nhẹ. Đó chính là mua bán trên ứng dụng di động. Mua và trả giá trực tiếp giữa người bán và người mua mà không cần gặp mặt.

Thiết kế ứng dụng bán hàng – Lợi ích nhiều vô kể.

  • Hoạt động trao đổi mua bán diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian của cả phía người bán và người mua. Hoạt động này diễn ra mọi lúc mọi nơi không giơi hạn về thời gian và không gian.
  • Người mua liên tục nhận được thông báo khuyến mãi, hàng mới về….Xem được lịch sử mua hàng để được nhận chiết khấu.
  • Người bán kiểm soat được mọi hoạt động của quá trình mua bán. Admin tự động bắn thông báo tới người mua các chương trình, chính sách giá.

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

app bán hàng
app bán hàng

TPC Software – 5 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế ứng dụng bán hàng.

Đội ngũ lập trình viên ưu tú và xuất sắc: Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình Mobile App. Luôn và mãi đưa ra giải pháp tối ưu, ưu việt nhất.

Công nghệ lập trình mạnh mẽ uy tín: Trong quá trình thiết kế ứng dụng bán hàng cả về IOS hay Android chúng tôi luôn sử dụng ngôn ngữ hiện đại nhất, mới nhất. Làm như vậy sản phẩm của bạn sẽ tương thích và dễ nâng cấp theo các phiên bản của hệ điều hành.

Hỗ trợ 24/7: Cả quá trình làm việc TPC Software sẽ luôn bên quý khách hàng thân yêu. Liên tục hỗ trợ tư vấn và đưa ra giải pháp ưu việt nhất đảm bảo sản phẩm là hoàn hảo nhất.

Để được dịch vụ tốt khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0986 983 766 để được tư vấn tốt nhất/