TPC software vừa cho ra mắt ứng dụng quản lý trường học với hy vọng giúp làm giảm áp lực cho ngành giáo dục ở nước ta hiện nay.

Lợi ích của ứng dụng quản lý trường học

Ứng dụng cho phép người dùng có thể nắm bắt và quản lý thông tin về trường học: số học sinh, số giáo viên, số tiết… Với ứng dụng này, các nhà quản lý giáo dục sẽ không tốn nhiều nhân lực cũng như thời gian cho việc lưu trữ các thông tin về học sinh, về điểm số … Phụ huynh và nhà trường sẽ được TPC chặt chẽ với nhau để giúp quản lý học sinh. Thành tích cũng như quá trình học tập của học sinh sẽ được cập nhật trên ứng dụng. Qua đó, phụ huynh cũng được nắm rõ tình hình học tập của con mình. Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể tìm các đề cương trên ứng dụng để tự giải bài tập cho mình.

 

ứng dụng quản lý trường học
ứng dụng quản lý trường học

Ứng dụng quản lý trường học giúp đơn giản hóa việc quản lý trường học cho các nhà quản lý. Ứng dụng này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ mọi người.

TPC software – chuyên viết các ứng dụng di động

TPC software đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lập trình. Chúng tôi đã cho ra mắt nhiều ứng dụng quản lý như quản lý bệnh nhân, quản lý người lao động…Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin về trình độ cũng như khả năng của mình.

Cam kết rằng bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất khi đến với . Vì chữ tín, niềm tin luôn là tiêu chí được đặt lên kinh nghiệm.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm chi tiết.

TPC software là người bạn đáng tin cậy của mọi người.