Ứng dụng thông báo mời họp tiết kiệm thời gian – nhanh chóng gửi tin đến người nhận. Đây là sự tiện lợi của công nghệ trong thời đại phát triển này.

ứng dụng thông báo mời họp
ứng dụng thông báo mời họp

Dù bạn kinh doanh hay hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng thường xuyên gửi thư mời họp. Nó là một phần luôn có để gắn kết và trao đổi với nhau. Thay vì mất thời gian gửi giấy mời như vậy thì tại sao không tạo ứng dụng thông báo mời họp đến tất cả mọi người.

Lĩnh Vực Hoạt Động Cần Ứng Dụng Thông Báo Mời Họp.

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

ứng dụng thông báo mời họp
ứng dụng thông báo mời họp

  • Nhà trường gửi thư mời họp phụ huynh đến toàn thể các bậc cha mẹ. Gửi thông báo kết quả học tập của con em trong ngày, tuần và tháng.
  • gửi thông báo họp công đoàn, họp của ban lãnh đạo, các ban nghành với nhau.

Ứng Dụng Thông Báo Mời Họp – Tiết Kiệm Thời Gian – Giảm Tải Kinh Phí.

Thay vì phải mất một đến vài người hàng ngày đi gửi thư mời họp thì tại sao không dùng chỗ kinh phí đó để xây dựng hệ thống thông báo mời họp tự động. Ví dụ như, phụ huynh sẽ tải app về máy sau đó nhà trường sẽ đẩy thông báo về app và tất cả phụ huynh xem được thông báo chỉ trong 1s khi dữ liệu truyền đến. Tránh tình trạng thất lạc và gửi thiếu thư mời. Vừa chính xác, chuyên nghiệp mà lại tiết kiêm thời gian và giảm tải kinh phí.

Giá Viết Ứng Dụng Thông Báo.

Nếu bạn để TPC Software làm ứng dụng thông báo thì giá quá là rẻ. Vô địch về giá hợp lý và chất lượng tạo ra. Cam kết mức giá đưa ra là tiết kiệm rất nhiều cho ngân sách thay vì thuê nhân lực làm thủ công. Đây là một vốn bốn lời cho toàn thể các bạn.

Vui lòng liên hệ qua hotline:0986 983 766 để được tư vấn và báo giá chi tiết.