Hiện nay, tpc software đang viết ứng dụng quản lý kho nhằm giúp việc quản lý kho, hàng hóa trong kho trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Viết ứng dụng quản lý kho

Viết ứng dụng quản lý kho
Viết ứng dụng quản lý kho

tpc software từ lâu được biết đến là địa chỉ lập trình uy tín. Chúng tôi đã tạo ra nhiều ứng dụng và nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng của mình. Ứng dụng quản lý kho là ứng dụng gần đây nhất được chúng tôi tạo ra dành cho các nhà quản lý:

  • Ứng dụng được viết trên hệ điều hành android và ios. Đây là 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Chúng tôi mong rằng mọi người đều có thể sử dụng được ứng dụng 1 cách tốt nhất.
  • Giao diện đẹp, dễ sử dụng.
  • Hệ thống thường xuyên được bảo trì, nâng cấp nhằm mang đến cho người quản lý

Ứng dụng quản lý kho giúp kiểm soát được số lượng đơn hàng, số lần xuất nhập kho, ngày xuất kho, ngày nhập kho… Chỉ với 1 ứng dụng, việc quản lý sẽ trở nên đơn giản hơn. Ứng dụng được tạo nên bởi sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và lòng yêu nghề. Khi bạn đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. muốn gửi lời tri ân đến khách hàng, những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường mà chúng tôi đã chọn.

Hãy gọi cho chúng tôi: 986 983 766 để biết thêm nhiều thông tin.

Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết ứng dụng >> tại đây

tpc software sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.