Việt Nam là một trong những cơ hội đầu tư đầy tiềm năng và là thị trường béo bở cho các tập đoàn, đa quốc gia trong khu vực quốc tế.

cơ hội đầu tư
cơ hội đầu tư

Đến với Việt Nam, mảnh đất được thiên nhiên và tạo hóa ban tặng với rừng vàng biển bạc, đất đai màu mỡ. Đây luôn là lý do, là điểm đến và là sự lựa chọn cho các đa quốc gia, tập đoàn quốc tế. Đầu tư vào nơi đây luôn là kênh sinh lời: đầu tư từ cơ sở hạ tầng đến phần mềm công nghệ. Hơn nữa, Việt Nam là quốc gia đang trên đà phát triển, việc đầu tư vào công nghệ phần mềm sẽ là quyết định và lựa chọn thông minh hơn cả.

Công nghệ thông tin – Kênh sinh lời – Cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Mỗi năm Việt Nam có đến hàng tỷ triệu doanh nghiệp được thành lập và ra đời. Mỗi doanh nghiêp hoạt động một lĩnh vực hoàn toàn là không giống nhau. Cách vận hành bộ máy quản lý cũng không hoàn toàn là giống nhau. Tuy nhiên, một mục đích chung là quản lý dễ dàng, nhanh gọn và tiết kiệm nguồn nhân lực luôn là hướng đi của các doanh nghiệp. Đây là cơ hội mới mở ra cho các phần mềm và giải pháp về công nghệ. Cung luôn thiếu cho cầu – Công nghệ thông tin mãi và luôn là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Đầu tư tại Việt Nam, doanh nghiệp quốc tế sẽ được gì?

– Thứ nhất, thị trường Việt Nam đang rất thiếu và cực thiếu về các phần mềm quản lý cho doanh nghiệp mà bảo mật về dữ liệu, thông tin. Thiếu về công nghệ mới và sự đổi mới.

– Thứ hai, được ghi tên trên thị trường các nước trong khu vực. Xây dựng được thương hiệu và hình ảnh tại cộng đồng Việt Nam. Đây là bước đệm để đi dâu vào các quốc gia khác trong châu lục.

TPC Software – Kêu gọi hợp tác đầu tư cùng phát triển.

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

phát triển ứng dụng Mobile
phát triển ứng dụng Mobile

Chúng tôi – là một phần mềm đã có vị trí nhất định trên thị trường. Thấu hiểu và nắm rõ thị trường trong nước. Nếu quý doanh nghiệp hợp tác với TPC Software là hoàn toàn bỏ qua bước nghiên cứu thị trường. Đặc biệt hơn nữa, TPC với chúng tôi bạn đã có những dự án nhất định. Bởi sao, TNHH Phần mềm TPC đã đứng top các công cụ tìm kiếm với số lượt tìm kiếm nhiều nhất. Cụ thể và tiêu biểu là các từ khóa:

  • thiết kế và lập trình ứng dụng chuyên nghiêp.
  • viết ứng dụng chất lượng.
  • Viết ứng dụng di động giá hợp lý.
  • Viết mobile app giá hợp lý.
  • ……………………………………….

Và còn rất rất nhiều nữa. Đây là điểm đặc biệt khiến bạn sẽ chỉ muốn hợp tác với chúng tôi về lĩnh vực công nghệ trên thị trường Việt Nam.