Là địa chỉ chuyên thiết kế app android đã nhiều năm, TPC Software tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, ưu viêt nhất.

Kỷ nguyên công nghệ lên ngôi và là mạng lưới bao phủ toàn cầu. Điện thoại thông minh hay Smartphone chính là sản phẩm thành công của công nghệ. Vừa nhỏ gọn lại vừa dễ cầm, thiết kế của nó được toàn thể cộng đồng đón nhận và sử dụng. Sự thành công này đã tạo bước ngoặt rất lớn để mở ra thị trường ứng dụng Mobile App.

thiết kế app android
thiết kế app android

Mobile App và kho ứng dụng khổng lồ.

Là sản phẩm hoàn hảo với cấu hình khủng, giao diện mượt mà. Nó đã tạo ra làn sóng và xu thế mới với cộng đồng. Tất cá các nhà phát triển trên thế giới đang hướng đến Smartphone cho 2 hệ điều hành Android và IOS…Chắc chắn trong tương lai 2 hệ điều hành này là đi đầu và thống trị.

Hiện tại IOS có đến 2 triệu ứng dụng, còn Android có đến 2,2 triệu ứng dụng trong kho ứng dụng. IOS là sản phẩm độc quyền của Apple với mã nguồn đóng và vô cùng bảo mật. Android đang là xu hướng và sự hướng đến của các nhà phát triển LG, Oppo, Samsung, bởi nó dễ hơn trong việc phát triển.

90% các nhà phát triển chọn hệ điều hành Android cho công cuộc lập trình ứng dụng smartphone cho riêng mình. Còn bạn thì sao. TPC Software khuyên rằng cả hai là quan trọng, nhưng nếu thử nghiệm hãy chọn Android trước nhé.

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

viết ứng dụng android chuyên nghiệp
viết ứng dụng android chuyên nghiệp

Mạnh mẽ trong công nghệ và nguồn lực – TPC Software hứa hẹn mang đến dịch vụ thiết kế App Android tốt nhất.

Đến với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ vui vẻ và niềm nở về chất lượng dịch vụ thiết kế app android cũng như thái độ phục vụ.

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp tay trong tay cùng quý khách hàng.
  • Khách hàng nắm trong tay công nghệ mạnh mẽ và bậc cao. Hòa mình vào công nghệ thế giới.
  • Ứng dụng là tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Android.
  • Đội ngũ lập trình ứng dụng tren 5 năm kinh nghiệm trong nghành.

Chúng tôi địa chỉ rõ ràng và đã được cấp phép hành nghề.

Đã đươc sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp phép và hành nghề trên các nghành nghề đã đăng ký.

  1. Thiết kế app Android, IOS…
  2. Phát triển phần mềm ứng dụng.
  3. Thiết kế website, bộ nhận diện thương hiệu.
  4. Cung cấp lập trình viên sang các châu lục.
  5. …………………………………

Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi!