TPC software là một trong những phần mềm Việt Nam chuyên viết và thiết kế các ứng dụng trên điện thoại di động.

Hiện nay, nhu cầu của các doanh nghiệp về kinh doanh trên điện thoại ngày một nhiều. Do đó, sự xuất hiện của các phần mềm cũng tăng lên. Nhưng bên cạnh đó, người dùng cũng khó khăn chọn cho mình một uy tín, trách nhiệm để gửi gắm niềm tin. Vì vậy, chúng tôi sẽ cho các bạn lý do nên chọn TPC software là địa chỉ uy tín để đặt niềm tin của mình.

 phần mềm Việt Nam
phần mềm Việt Nam

Kinh nghiệm với hàng trăm dự án đã được hoàn thành

chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm. Java, node.js, Angular.js là những ngôn ngữ lập trình phổ biến trên thế giới được chúng tôi sử dụng. Hàng trăm dự án cả trong và ngoài nước đã được chúng tôi thực hiện thành công và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có kiến thức, chuyên môn, nhiệt tình, trách nhiệm

100% nhân viên của được tốt nghiệp từ các trường kinh nghiệm về công nghệ. Các nhân viên đều là những người trẻ nhưng rất nhiệt huyết. Họ đều có khả năng làm việc nhóm cũng như cá nhân tốt. Để hoàn thành công việc, họ luôn làm việc với áp lực cao và sự cẩn thận, chu đáo. Khi đến với TPC software, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tụy từ các kĩ thuật viên.

TPC software xứng đáng là phần mềm Việt Nam uy tín, chất lượng

luôn đặt uy tín và chất lượng lên kinh nghiệm. Các sản phẩm được tạo ra luôn là tốt nhất. Các khách hàng luôn lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy cho việc kinh doanh lâu dài. Để tri ân các khách hàng, TPC software luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó cũng giảm giá thành sản phẩm nhờ giảm bớt các khâu trung gian. Vì vậy, TPC software là sự lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp.

Gọi ngay cho chúng tôi: 0986 983 766 để được tư vấn miễn phí.