Là thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp kinh nghiệm Việt Nam. TPC Software hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

 thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp
thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp

Đi đầu về lĩnh vực viết phần mềm ứng dụng di động và đưa ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. TPC Software là nền tảng mở đầu cho nghành công nghệ phần mềm nước nhà. Mang công nghệ thế giới du nhập về Việt Nam, chúng tôi được biết đến như con rồng về phần mềm ứng dụng trong nước.

TPC Software – thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp đẳng cấp kinh nghiệm.

Đội ngũ lập trình ứng dụng di động.

100% đội ngũ lập trình ứng dụng Mobile app tốt nghiệp từ các trường kinh nghiệm trong và ngoài nước. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như thâm niên làm việc lâu năm. Chứng thực là hơn 200 dự án đã được thực hiện bởi chính lập trình viên này. 60% trong số họ đã từng làm việc tại các quốc gia phát triển về công nghệ như Singapore, Mỹ, Nhật Bản… Đặc biệt ai cũng có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm. Vui mừng hơn nữa, ngôn ngữ thứ 3 như là ngôn ngữ bản xứ với các lập trình viên.

don-vi-thiet-ke-ung-dung-di-dong-chuyen-nghiep

Công nghệ hiện đại cùng chất lượng thiết kế hoàn hảo.

Mọi ứng dụng được tạo ra là sự kết tinh của sự hoàn hảo, tính độc đáo, sáng tạo. Mệnh danh là thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp đẳng câp. Chất lượng đi cùng tên tuổi của chúng tôi. Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng đã tạo nên thương hiệu ngày nay. Cam kết dịch vụ xứng tầm thương hiệu.

Giá thành rẻ nhất thị trường không đối thủ cạnh tranh.

Công nghệ hiện đại, đội ngũ lập trình chuyên nghiệp đã tạo ra thiết kế chất lượng mà giá thành tốt nhất thị trường. Đây là tin vui cho mọi khách hàng có nhu cầu viết ứng dụng Mobile App.

TPC Software – thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp kinh nghiệm Việt Nam.