TPC Software – thiết kế và lập trình ứng dụng với đội ngũ lập trình chuyên nghiệp và lịch sử ra đời nhiều năm trong nghành.

Ra đời từ một còn non trẻ. Đến nay TPC đã xây dựng được thương hiệu và hình ảnh ” thiết kế và lập trình ứng dụng di động uy tín trên toàn quốc”. Tất cả là nhờ những cố gắng và nỗ lực từ đội ngũ ban lãnh đạo đến toàn thể nguồn nhân lực đầy nhiệt huyết.

 thiết kế và lập trình ứng dụng di động
thiết kế và lập trình ứng dụng di động

Chúng Tôi – Thiết Kế Và Lập Trình Ứng Dụng Nổi Tiếng Trên Toàn Quốc.

Có trong mình nhiệt huyêt và niềm đam mê tạo ra những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng và người dùng. Chúng tôi nổi danh như cơn sóng khi mới bước chân vào nghề chưa lâu. Chính những chất lượng dịch vụ đã tạo dựng được thương hiệu và hình ảnh như ngày nay. Từ còn non trẻ nay đã có những vị trí nhất định trên thương trường và trong lòng người dùng.

+ Đối với cộng đồng người dùng không thể quên chúng tôi với những ứng dụng đẳng cấp. Tạo ra ứng dụng rao bán vặt miễn phí. Đây là sân chơi và địa chỉ kinh doanh online vô cùng ích lợi mà chi phí người bán bỏ ra là không có. Nó là cơ hội và tiền đề để chúng ghi danh cho TPC Software.

Địa chỉ liên hệ:

Văn phòng giao dịch: KM 10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: [email protected].