TPC software là ứng dụng android kinh nghiệm tại Việt Nam. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lập trình.

Ngày nay, công nghệ phát triển đến mức con người khó có thể hình dung được. Chính công nghệ đã làm thay đổi cả thế giới. Những ứng dụng công nghệ đã giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của con người. TPC software mang trong mình sứ mệnh là ứng dụng android, chuyên tạo ra những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

 ứng dụng android
ứng dụng android

Tại sao lại là Android?

Hiện nay, Android là hệ điều hành phổ biến nhất với khoảng 80% thị phần điện thoại di động. Hơn nữa, android có những ưu điểm mà các hệ điều hành khác không có:

  • dễ dàng sử dụng: điện thoại android dễ dàng sử dụng với hầu hết người dùng phổ thông. Chính vì vậy, nên android rất được ưa chuộng.
  • giao diện đẹp mắt: giao diện của android gần gũi với người sử dụng
  • thường xuyên được nâng cấp
  • đa dạng sản phẩm, giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

ứng dụng android

TPC software khởi nghiệp là viết ứng dụng trên android. Chúng tôi đã tạo ra nhiều sản phẩm trên ứng dụng này.   có nhiều tiềm năng để  phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đội ngũ nhân viên đạt chất lượng cao

  • được đào tạo chuyên môn, bài bản từ các trường kinh nghiệm
  • có kinh nghiệm trong lập trình android
  • có các kĩ năng sử dụng các ngôn ngữ lập trình
  • có tinh thần trách nhiệm, hăng say trong công việc

Công nghệ kĩ thuật hiện đại

TPC software luôn không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để hoàn thành các sản phẩm của mình. Chúng tôi sử dụng các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất: java, node.js, angularjs… Các sản phẩm ứng dụng của chúng tôi được đảm bảo với việc cập nhật liên tục theo xu hướng của thế giới và phù hợp với người dùng.

Chất lượng tốt, giá thành hợp lý

đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm  tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Hơn ai hết, chúng tôi tri ân những khách hàng thân thiết luôn cùng đồng hành. Vì vậy, TPC software luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0986 983 766 để được tư vấn miễn phí.

tpcvin.com là địa chỉ tin cậy của bạn.