TPC Co. là hiện đang cung cấp ứng dụng quản lý vận chuyển hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp kinh nghiệm dành cho các khách hàng.

Cung cấp ứng dụng quản lý vận chuyển hàng

Khối lượng hàng hóa của 1 nhà kinh doanh online vô cùng lớn và đôi khi không thể kiểm soát được hết. Vì vậy bạn rất có thể sẽ rơi vào tình trạng quên mất đơn hàng, không biết đơn hàng đang vận chuyển đến giai đoạn nào để trả lời khách. Vì vậy, việc ra đời của ứng dụng quản lý vận chuyển hàng hóa là cực kì cần thiết.

Cung cấp ứng dụng quản lý vận chuyển hàng
Cung cấp ứng dụng quản lý vận chuyển hàng

Ưu điểm của ứng dụng

  • Dễ dàng theo dõi thông số của các đơn hàng. Cách thức hoạt động của ứng dụng cực kì đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu 1 cách tối đa việc thất thoát hàng hóa.
  • Hàng hóa sẽ được thông báo khi đã về đến kho, giúp vận chuyển nhanh hơn. Khi về đến kho (hoặc khi xuất kho) hàng hóa sẽ được check mã vạch để thống kê lượng hàng xuất – nhập chính xác và chi tiết nhất.
  • Kiểm tra kho hàng chỉ với vài thao tác đơn giản
  • Yên tâm về tính bảo mật của hàng hóa.

TPC Co. đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Các ứng dụng của chúng tôi khi được tung ra thị trường đều nhận được đánh giá tích cực từ phía các khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và thấu hiểu mọi nguyện vọng của bạn. Vì đó chính là động lực giúp chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> Ứng dụng di động

TPC Co. sẽ đồng hành cùng bạn.