Bắt đầu học lập trình JAVA với TPC Software. Địa chỉ an toàn và đáng tin cậy cho các developer yêu thích công việc JAVA trong thực tế.

Bạn có kiến thức JAVA khi ngồi trên giảng đường, khi tự học nhưng bạn chưa định hướng được ông việc JAVA trong thực tế sẽ như thế nào. Để giảm tải áp lực của các bạn sinh viên đã-đang và sắp ra trường, TPC software có những buổi thảo luận định hướng nghề nghiệp miễn phí. Tại buổi thảo luận anh  Đinh Đức Cường sẽ truyền cảm hứng học JAVA tới các developer. Chữa bệnh dốt tư duy, dốt code trong JAVA. Giúp sinh viên có niềm tin, động lực và tự tin trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Học lập trình JAVA
Học lập trình JAVA

Học lập trình JAVA 3 cấp độ với giảng viên Đinh Đức Cường.

Giảng viên Đinh Đức Cường là một trong những giáo viên số 1 của TPC Software. Tốt nghiệp thủ khoa trường đại học uy tín uy tín về công nghệ thông tin tại Việt Nam. Có nhiều năm làm việc thực tế tại Singapore và Mỹ. Hiện tại anh về Việt Nam với mong muốn thay đổi nhận thức, tư duy, đổi mới phương pháp dạy học. Mang công nghệ tầm thế giới về thiết lập trong giảng dạy. Anh sẽ truyền cảm hứng tới học viên qua học lập trình JAVA 3 cấp độ.

  1. JAVA cơ bản.
  2. JAVA nâng cao
  3. Công việc JAVA trong thực tế.

Kết quả đạt được sau khi học lập trình JAVA ba cấp độ.

  • Thành thạo các Framework. code…
  • Tự tin xin việc khi ra ngoài xã hội.
  • Mức lương vô cùng hấp dẫn.
  • Nhanh chóng trở thành Leader nếu có thêm ngoại ngữ.
  • Có cơ hội lớn được làm việc tại các tập đoàn lớn và các nước ngoài.