Trung tâm Java Master hiện đang khai giảng lớp Java hàng tháng dành cho các bạn sinh viên công nghệ.

Khai giảng lớp Java hàng tháng

TPC Co. là địa chỉ chuyên lập trình và đào tạo lập trình kinh nghiệm hiện nay. Chúng tôi đã viết ra nhiều ứng dụng và nhận được những đánh giá tích cực từ phía các khách hàng. Thị trường hiện nay còn thiếu rất nhiều lập trình viên có kiến thức, có tinh thần cầu tiến, kiên trì và cố gắng thực sự trong công việc.

Khai giảng lớp Java hàng tháng
Khai giảng lớp Java hàng tháng

Tuy nhiên đa số các lập trình viên hiện nay không đáp ứng được nhu cầu công việc. Vì vậy, chúng tôi muốn mở lớp đào tạo Java dành cho các bạn muốn bước chân vào ngành lập trình. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ căn bản đến nâng cao về Java đảm bảo đáp ứng được yêu cầu công việc cho các học viên.

Học java tại trung tâm Java Master

Giảng viên chính là những lập trình viên có kinh nghiệm, có kiến thức. Chúng tôi được đào tạo từ những trường kinh nghiệm về công nghệ. Bên cạnh đó, các lập trình viên còn làm việc trong những môi trường lập trình kinh nghiệm trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, chi phí mà chúng tôi dành cho các học viên là mức học phí thấp nhất với chất lượng được đảm bảo. Đây là lời hứa, lời tri ân mà chúng tôi dành cho các bạn học viên. Đây cũng là cơ hội cho bạn có thể phát triển hơn nữa trong tương lai. Sau khi học xong, bạn có thể tham gia vào các dự án của trung tâm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0986 983 766.

Xem thêm >> các khóa học của trung tâm

Trung tâm Java Master sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.