Trung tâm Java Master đang liên tục mở lớp dạy Java Core cho lập trình viên mới bước chân vào nghề bắt đầu từ ngày 1/2/2018.

Mở lớp Java Core cho lập trình viên

Mở lớp Java Core cho lập trình viên
Mở lớp Java Core cho lập trình viên

Khóa học cung cấp những kiến thức căn bản về lập trình căn bản cho các bạn học viên. Hơn nữa, bạn cũng sẽ có thêm những kiến thức về Java Swing. Qua đó, bạn có thể nắm chắc bản chất Java biến, hàm, class, object, đa hình kế thừa. Bên cạnh đó, bạn có thể học cách tối ưu sử dụng lại code. Hơn thế nữa, bạn có thể tạo ứng dụng dynamic dữ liệu qua JDBC, SQL, List, Map. Sau khi kết thúc khóa học, bạn đã có nền tảng vững chắc để có thể đi xa hơn trên con đường lập trình.

Khóa học có học phí 2.800.000đ. Tuy nhiên, trung tâm Java Master đang có chương trình khuyến mãi, GIẢM HỌC PHÍ CHO CÁC BẠN HỌC VIÊN:

  •  Giảm ngay 10 % cho mỗi học viên khi đăng kí ngay hôm nay
  • Giảm 20 % học phí cho các bạn học viên khi đăng kí 2 người
  • Tiếp tục giảm 30 % cho nhóm học viên từ 3 người trở lên
  • Hoàn toàn MIỄN HỌC PHÍ CHO CÁC BẠN có hoàn cảnh khó khăn, tàn tật.

Đặc biệt hơn nữa, trung tâm cũng có chương trình TRAO HỌC BỔNG cho các bạn có thành tích xuất sắc. Cụ thể, mỗi bạn học viên hoặc mỗi bạn trong nhóm học viên có bài thu hoạch xuất sắc nhất sẽ nhận được 1 suất học bổng trị giá 20 % khóa học. Học bổng sẽ được trao trực tiếp bằng tiền mặt.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết khóa học >> tại đây

Trung tâm Java sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.