App Android có sức mạnh gì đối với cá nhân,doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh. Giải thích “Tại sao nên viết ứng dụng Android để bán hàng”.

tại sao nên viết ứng dụng android để bán hàng
tại sao nên viết ứng dụng android để bán hàng

Không phải tự nhiên mà TPC Software kiễn nghị khách hàng nên có ứng dụng Android để mở rộng thị trường đâu ạ. Mọi lý do và nguyên nhân đều bắt nguồn từ nghiên cứu và đúc kết của chúng tôi. Câu trả lời sẽ nằm ở ngay dưới đây.

Tại Sao Nên Viết Ứng Dụng Android Để Bán Hàng.

1. Thị Phần Android trên thị trường.

Tính đến hết thời điểm năm ngoái, con số của Android đã được bán ra trên thị trường là kỷ lục và đứng top 1 về thị phần. Có đến 78% thị phần là hệ điều hành Android. Trong khi đó IOS, Windown Phone chiến phần còn lại. Hơn nữa, Android có đến 2 triệu 200 ứng dụng trên CH Play.. Con số này đủ để hiểu, thị trường Android mạnh mẽ và chiếm ưu việt đến nhường nào.

2. Giá Viết Ứng Dụng Android.

So với giá viết ứng dụng IOS thì ứng dụng Android được tạo ra với chi phí thấp hơn khá nhiều. Chỉ bằng nửa hoặc 2/3 giá tiền viết IOS là bạn đã có ứng dụng Android chất lượng rồi. Chỉ với 25USDlà bạn đã đăng được app lên CH Play. Chi phí này chỉ phải trả 1 lần và dùng mãi mãi thay vì 99USD/ 1 năm của Apple. Thời gian để sở hữu em App Android là cũng nhanh hơn so với các ứng dụng cho hệ điều hành khác.

3. Dễ dàng chuyển đổi và nâng cấp.

tại sao nên viết ứng dụng android để bán hàng

Các ứng dụng phát triển riêng cho Android (được gọi là “native apps”) do đó có thể dễ dàng chuyển đổi (port) sang các nền tảng di động khác như BlackBerry, Symbian và Ubuntu. Ngoài ra, các ứng dụng Android cũng có thể chuyển đổi để trở thành phần mềm trên Chrome OS. Một công đôi ba việc phải không ạ.

Trên đây mới chỉ là 3 tiêu chí điển hình giải thích cho lý do: ” Tại Sao Nên Viết Ứng Dụng Android Để Bán Hàng”. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ qua hotline: 0986 983 766

Hoặc gửi yêu cầu về email: [email protected] [email protected].