Xã hội ngày một phát triển, con người chúng ta đã áp dụng nhiều kĩ thuật công nghệ hiện đại vào trong cuộc sống cũng như công việc. Việc thiết kế app bán sơn chắc chắn sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho các đại lý bán sơn trên toàn quốc.

Thiết kế app bán sơn

Nhiều đại lý bán sơn chỉ nghĩ đơn thuần rằng việc bán sơn không thể kinh doanh online được. Bạn cần phải loại bỏ ngay suy nghĩ đó. Theo khảo sát thị trường của chúng tôi, hiện nay có rất nhiều người dùng điện thoại thông minh. Hơn nữa, nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà mơ ước càng ngày càng tăng cao.

Thiết kế app bán sơn
Thiết kế app bán sơn

Việc kết hợp các tính năng kinh doanh trên một ứng dụng di động sẽ giúp kết nối và mở rộng khả năng kinh doanh của bạn. Khách hàng có thể thoải mái tùy chọn màu sơn, nhãn hiệu và cả giá tiền của từng loại sơn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có thể tạo thông báo cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể chat trực tuyến với đại lý. Vì chúng tôi thiết kế ứng dụng như 1 mạng xã hội kinh doanh. Phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của bạn.

Ứng dụng sẽ là cầu nối giữa đại lý kinh doanh và khách hàng. Chúng tôi đảm bảo doanh thu của bạn sẽ tăng nhanh chóng sau 1 thời gian áp dụng ứng dụng vào trong công việc.

Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin cũng như được tư vấn trực tiếp.

Số điện thoại liên lạc: 0986 983 766.

Xem thêm >> Các ứng dụng của

tpc software sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công.