Bạn đang muốn tung ra thị trường các chiêu trò và các chiến lược truyền thông đầy hiệu quả. Và chiến lược ” Thiết kế mobile App” là không thể bỏ lỡ.

thiết kế mobile app
thiết kế mobile app

Mobile App là gì?

Nõi dễ hiểu nhất, Mobile app là phần mầm ứng dụng chạy trên điện thoại thông minh cho các hệ điều hành Android, IOS, Window Phone, Blackberry….Tương thích với mọi phiên bản nâng cấp của Apple, CH Play…

Chức năng cần và phải có khi thiết kế Mobile App.

Để thiết kế Mobile app bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi phát triển. Phải nghiên cứu và đánh giá thái đô người dùng và nhu cầu hướng đến của mình để phù hợp với nghành nghề. Tuy nhiên dù ở bất kỳ lĩnh vực nào app của bạn cũng phải đạt được các chỉ tiêu sau:

  • Ứng dụng là thân thiện và tương thích với tất cả các màn hình di động thông minh.
  • Dễ dàng sử dụng với người dùng cả về giao diện và chức năng.
  • Có tính bảo mật tuyệt đối về thông tin và dữ liệu.
  • Tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong quá trình thao tác.
  • Giao diện design thích ứng cùng với các icon tượng trưng.
  • Có chức năng search và tìm kiếm nhanh.
  • Nhận dạng văn bản khi có lỗi về mặt chính tả.

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

ứng dụng game
ứng dụng game

Thiết kế Mobile App cùng lợi ích bất ngờ.

Bạn đã từng nghe đến chiến lược kinh doanh ” Làm giàu nhờ ứng dụng” chưa ạ. Kỷ nguyên công nghệ lên ngôi và chiếm lĩnh toàn bộ thị trường. Ai biết tận dụng sức mạnh công nghệ vào kinh doanh sẽ trở thành con rồng của đất nước.

  • Nhờ có ứng dụng, hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp được cộng đồng mạng biết đến. Cộng đồng mạng chiếm tới 90% dân số thế giới.
  • Là chiến lược truyền thông đón đầu xu hướng, mở ra một thị trường mới cho doanh nghiệp. Là chiến lược quảng cáo tiết kiệm kinh phí nhất mà sức lan tỏa là mạnh mẽ nhật
  • Không chỉ nhắm đến thi trường nội địa ma còn mở rộng sang thị trường quốc tế nữa.

Để sở hữu ứng dụng Mobile App chuyên nghiệp bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ với TPC Software qua hotline: 0986 983 766. Hãy để chúng tôi tạo nên doanh thu và sự tăng trường kinh tế cho bạn.

TPC Software – Chuyên thiết kế Mobile App Chuyên nghiệp, uy tín và giá hợp lý nhất.