Là chuyên nghiệp và đẳng cấp trong việc thiết kế ứng dụng Android. TPC software mãi và luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

thiết kế ứng dụng android
thiết kế ứng dụng android

Nổi tiếng là đơn vị chuyên viết và thiết kế ứng dụng Android. TPC Software là phần mềm đứng đầu về chất lượng và đẳng cấp trong thiết kế. Chỉ cần quý khách gõ tìm kiếm “ Thiết kế ứng dụng di động” chúng tôi luôn đứng top trang 1 trong bảng xếp hạng tìm kiếm nhiều nhất. Điều đó khẳng định chất lượng, sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của chúng tôi.

TPC Software – Thiết Kế Ứng Dụng Android Đẳng Cấp, Chuyên Nghiệp.

Quy Trình Làm Việc.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Gọi điện ngược lại trao đổi yêu cầu chi tiết. Cùng quý khách làm rõ mọi chức năng để quá trình thiết kế ứng dụng Android được đảm bảo về giá cả.

Bước 2: Khi đã bàn bạc và tư vấn thêm về các nội dung cần có trong ứng dụng, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn một bản thảo hoàn hảo để xác nhận giữa hai bên.

Bước 3. Gửi báo giá chi tiết cho các chức năng đã chốt ở bước 2. Giá sẽ được liệt kê chi tiết cùng với thời gian tiến hành của mỗi giai đoạn.

Bước 4. Khi quý khách hàng đã OK và chốt yêu cầu. TPC Software tiến hành làm hợp đồng để đảm bảo quyền và lợi ích các bên.

Bước 5. Tiến hành thiết kế ứng dụng Android theo yêu cầu đã được ký kết và bàn giao. Tại thời điểm này chúng tôi tay trong tay cùng bạn. Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng. Ứng dụng sẽ được test kỹ càng đến khi nó được coi là phù hợp với bạn và khách hàng của bạn.

Bước 6. Bảo hành và bảo trì mọi chức năng có trên hợp đồng. Nó đảm bảo quyền lợi của quý khách.

Đội ngũ lập trình viên quốc tế.

thiet-ke-ung-dung-android-chuyen-nghiep

100% lập trình viên nắm trong tay công nghệ thế giới với kinh nghiệm lập trình thực tế. Đây là sự đi trước thời đại chỉ có ở TPC Software. Nguồn nhân lực làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Sự sáng tạo và đổi mới đem lại sự mới mẻ và phong cách mới cho khách hàng. Tất cả sẽ đem lại nhiều lợi ích và giá trị cho bạn.