Chỉ lợi chứ không hề hại với việc thiết kế ứng dụng di động bất động sản cho doanh nghiệp của mình. Dễ dàng tiếp cận khách hàng đầy tiềm năng.

Ứng dụng di động là gì?

Là một phần mềm chạy trên tất cả các thiết bị thông minh: PC, smartphone cho hệ điều hành IOS, Android, Window Phone, Blackberry…… Tương thích và thân thiện trên mọi phiên bản của hệ điều hành.

Theo nghiên cứu và tổng hợp của các chuyên gia thị trường ứng dụng di động dần lên ngôi và thay thế các phiên bản PC cũ. Trong tương lai nó sẽ trở thành thống trị thi trường.

ứng dụng bất động sản
ứng dụng bất động sản

Thiết kế ứng dụng di động bất động sản – Mở ra chiến lược mới.

Thế giới kỷ nguyên của công nghệ và Internet lên ngôi mở ra những cơ hội và thách thức mới cho các doanh nghiệp. Nó tác động không hề nhỏ đến các lĩnh vực từ đời sống, xã hội cho đến kinh tế thị trường. Cùng với thị trường ứng dụng thì thị trường bất động sản cũng đang nóng dần và ngày càng trở nên sôi động hơn nữa. Chính vì sự bùng nổ mạnh mẽ này, cả nghành ứng dụng lẫn bất động sản đã tương thích và hòa chung nhịp đập. Và ứng dụng di động bất động cũng từ đó ra đời và phát triển.

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

thiết kế ứng dụng di động bất động sản
thiết kế ứng dụng di động bất động sản

Lợi ích không ngờ khi thiết kế ứng dụng di động bất động sản.

  • Tiếp cận 100% là khách hàng khủng và đầy tiềm năng. Họ là người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua cho mình căn hộ, chốn đi về.
  • Nhanh chóng kiếm tiền tỷ khi chốt thành công 1 dự án.
  • Chi phí bỏ ra chỉ là 1 phần nhỏ bé so với doanh thu kiếm về.

TPC Software -Chuyên nghiêp trong thiết kế ứng dụng di động bất động sản.

Chúng tôi nắm trong tay công nghệ cũng như hùng hậu về đội ngũ lập trình ứng dụng. Yên tâm hơn nữa là TPC Software đã từng thiết kế ứng dụng di động bất động sản rất nhiều. Điều này sẽ làm bạn an tâm hơn nhiều. Điêm đặc biệt hơn, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất tới bạn. Cam kết mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất tới người

Mang đến cho bạn dịch vu tốt là trách nhiệm của chúng tôi.