Thiết kế ứng dụng di động ngày càng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Nó mang lại những tính năng vượt trội mà nhiều doanh nghiệp không thể ngờ tới. 

Thiết Kế Ứng Dụng Di Động
Thiết Kế Ứng Dụng Di Động

Đối với nhiều doanh nghiệp thì việc thiết kế website cho ứng dụng di động là điều không thể thiếu. Chính vì vậy TPC Software đã mở ra chính sách thiết kế ứng dụng di động giá hợp lý . Mang đến cho các doanh nghiệp một ứng dụng di động chất lượng nhất – uy tín nhất – giá hợp lý nhất.

 Tại sao cần thiết kế ứng dụng di động?

Đã có rất nhiều khách hàng bực bội và khó chịu khi lướt website bằng trình duyệt trên di động. Bởi có quá nhiều hạn chế như:

  • Không thể phát video: Có rất nhiều video không phát được khi xem trên trình duyệt của di động. Ngược lại đối với ứng dụng di động thì 100% video đều xem được.
  • Lỗi 404: Nhiều trang truy cập trên PC vẫn tốt nhưng truy cập trên trình duyệt di động lại bị lỗi 404 do cấu trúc URL khác nhau.
  • Các TPC chéo không liên quan: khi xem nội dung trên trang, người dùng thường gặp các link TPC. Đôi khi điều đó sẽ làm người xem cảm thấy khó chịu.
  • Tốc độ tải trang: Thông thường tốc độ truy cập trên trình duyệt di động sẽ chậm hơn rất nhiều so với ứng dụng di động. Chính vì điều đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn thiết kế ứng dụng di động cho doanh nghiệp của mình.

Vậy nên việc thiết kế ứng dụng di động là điều hoàn toàn đúng đắn mà các doanh nghiệp nên làm. Đặc biệt là khi chúng tôi có chính sách thiết kế ứng dụng di động giá ưu đãi. 

Thiết Kế Ứng Dụng Di Động Của TPC Software 

 

ứng dụng di động

TPC Software với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cùng đội ngũ kĩ thuật xuất sắc. Chúng tôi đảm bảo rằng, sẽ thiết kế ứng dụng di động chất lượng nhất, uy tín nhất và giá hợp lý nhất cho bạn. Với mức giá hợp lý hơn trung bình thị trường từ 15% – 20%, việc lựa chọn chúng tôi là quyết định sáng suốt của bạn.

Nhanh tay nhấc máy lên và gọi điện qua hotline: 0986 983 766/ 0986 983 766

Chúng tôi luôn bên bạn khi bạn cần!

TPC Software – bạn của mọi doanh nghiệp!

=> Liên Hệ