Ứng dụng đặt hàng Taobao là ứng dụng được các bạn kinh doanh online đang rất ưa chuộng bởi có nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội.

Ứng dụng đặt hàng Taobao

Trung Quốc là thị trường lớn và được coi là cái chợ lớn của thế giới. Hơn nữa, sự xuất hiện của các trang thương mại điện tử lớn như Taobao đã mở ra cơ hội kinh doanh tốt cho mọi người. Tuy nhiên, nếu không biết cách đặt hàng taobao thì bạn rất khó khăn để kinh doanh. Vì vậy, TPC Co. đã thiết kế ứng dụng đặt hàng Taobao để có thể hỗ trợ bạn.

Ứng dụng đặt hàng Taobao
Ứng dụng đặt hàng Taobao

Ứng dụng đặt hàng sẽ hiển thị cho các bạn giá hàng hoá chuyển đổi theo tỉ giá từ Nhân dân tệ sang Việt Nam đồng. Giúp khách hàng dễ thấy được giá sản phẩm theo VNĐ.

Sau khi cài đặt ứng dụng đặt hàng, các bạn chỉ cần đặt hàng và nhấn mua sản phẩm. Link sản phẩm và số lượng, thông tin chi tiết sản phẩm bạn đặt mua sẽ được gửi về tài khoản mua hàng của quý khách. Ứng dụng có mặt trên nền tảng android và ios.

TPC Co. đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Các sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía các khách hàng. Vì vậy, luôn muốn gửi lời tri ân bằng cách nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766

Xem thêm >> ứng dụng di động

TPC Co. sẽ đồng hành cùng bạn.