Hiện nay, TPC Co. là đơn vị viết ứng dụng di động chụp ảnh cưới chuyên nghiệp kinh nghiệm tại Hà Nội giá tốt.

Ứng dụng di động chụp ảnh cưới

Với ứng dụng di động chụp ảnh cưới, các studio sẽ có một công cụ hỗ trợ cho công việc của mình. Ứng dụng giúp show các hình cưới cho các cặp vợ chồng. Việc nhập thông tin về các cặp vợ chồng, bao gồm ngày chụp ảnh, nơi chụp ảnh cùng file ảnh sẽ được lưu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng di động chụp ảnh cưới
Ứng dụng di động chụp ảnh cưới

Các cặp vợ chồng mới cưới cũng có thể xem được ảnh cưới của mình nhanh nhất thông qua ứng dụng. Đặc biệt, ứng dụng được cài đặt trên nền tảng android và ios. Đây là 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay với nhiều loại điện thoại đều có thể sử dụng được. Bên cạnh đó, giao diện cũng được chúng tôi thiết kế đẹp mắt, dễ dàng sử dụng cho mọi người.

Các lập trình viên của chúng tôi là những người có kiến thức, có kinh nghiệm. Họ luôn cố gắng và hết mình trong công việc. Đó cũng chính là bí quyết thành công của chúng tôi đến ngày hôm nay.

Động lực giúp chúng tôi phát triển là sự hài lòng của quý khách hàng. Bên cạnh đó, chính những lời động viên, góp ý của bạn đã giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Vì vậy, TPC Co. mong muốn gửi lời tri ân đến toàn bộ khách hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Số điện thoại liên lạc: 0986 983 766.

Xem thêm >> các ứng dụng di động

TPC Co. sẽ luôn đồng hành cùng bạn.