Để tối ưu hóa và tiết kiệm thời gian cho mỗi doanh nghiệp, việc xây dựng ứng dụng di động quản lý nhân sự là việc làm cần thiết và vô cùng cấp bách.

ứng dụng di động quản lý nhân sự
ứng dụng di động quản lý nhân sự

Nhân sự là vấn đề then chốt của mỗi đơn vị, doanh nghiệp. Bộ máy nhân sự hoạt động tốt thì mới ngày càng vững mạnh. Để tạo điều kiện dễ dàng trong việc nắm bắt thông tin nhân sự thì ứng dụng di động quản lý nhân sự ra đời. Nó đặt nền móng đầu tiên cho sự hình thành và phát triển nguồn lực lao động.

Ứng dụng di động quản lý nhân sự – Tại sao cần?

Ở đây TPC Software sẽ phân tích đầy đủ lý do vì sao mỗi doanh nghiệp cần phải có ứng dụng di động quản lý nhân sự cho riêng mình. Và nó có vai trò gì vô cùng to lớn:

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

ứng dụng di động
ứng dụng di động

Đối với doanh nghiệp:

+ Ứng dụng di động thay thế hoàn toàn các phương pháp thủ công. Nó hoàn toàn nằm trên phần mềm ứng dụng dành cho hệ điều hành Windown, IOS, Android…Chỉ có smartphone là mọi thao tác được thực hiện.

+ Dữ liệu hoàn toàn được mã hóa trên ứng dụng. Không giới hạn nhập só lượng nguồn lao đông và thông tin của họ. Từ ngày sinh, tình trang sức khỏe, địa chỉ …

+ Ứng dụng dễ dàng kết nối với máy chấm công tự động, giảm thiểu và ngăn ngừa sự ỉ lại đi làm muộn.

+ Tự động xuất file số lượng tăng, giảm nguồn lao động trong tháng, quý.

Với nguồn lực lao động:

  • Ứng dụng là kênh lấy tin tức, cập nhật chính sách mới của .
  • Là nơi nguồn lực lao động bày tỏ suy nghĩ, những vẫn đề trong lao động mà không cần phải mặt đối mặt.
  • Không xuất hiện tình trạng đi muộn về sớm.

Dù là doanh nghiệp hay nguồn lao động. Ứng dụng di động là thực sự và vô cùng cần thiết. Hãy liên hệ với TPC Software để có ứng dụng di động quản lý nhân sự chuyên nghiệp.