Thiết kế ứng dụng học tập là đặc trưng và đặc thù riêng của nghành giáo dục. App là vô cùng cần thiết và hữu ích cho cả phía người dùng và người quản lý.

Đứng trên cương vị là một người thày, một cơ sở giáo dục và về phía học sinh, phụ huynh chúng tôi thấy rằng ứng dụng học tập là vô cùng cần thiết và không thể chậm trễ hơn.

ứng dụng học tập
ứng dụng học tập

Ứng Dụng Học Tập Là Gì?

Đơn giản thôi! Ứng dụng học tập là một thiết kế với các chức năng được yêu cầu. Sau khi thiết kế xong ứng dụng sẽ được đăng trên CH Play hoặc Apple Store. Khi đó người dùng sẽ tải về và sử dụng.

Các dạng app học tập:

  • App gửi thông báo về cho phụ huynh.
  • App luyện thi và thi thử online – Dạng Test Quiz
  • App tin tức của Bộ giáo dục và đào tạo.
  • …………………………………………….

Mối ứng dụng học tập lại phù hợp riêng với từng trường học, trung tâm và cơ sở giáo dục. Nhưng nó là cần thiết và vô cùng cấp bách. Ví dụ; ứng dụng thông báo về cho phía phụ huynh đảm bảo và tạo độ tin cậy giữa nhà trường và phụ huynh. Ở đây phụ huynh có thể theo dõi tiến độ học tập con em mình và biết được chất lượng giảng viên ở trung tâm.

Nên Thiết Kế Ứng Dụng Học Tập Ở Đâu????

Đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế ứng dụng Mobile App nhiều năm trên thị trường. Chưa một dự án nào mà TPC Software từng bỏ qua. Đặc biệt đã có rất nhiều dự án về ứng dụng học tập được chúng tôi thiết kế nên. Hội tụ đầy đủ yếu tố mà khách khách hàng cần.

Để có thông tin đầy đủ về TPC Software liên hệ qua hotline: 0986 983 766.