Hàng trăm bài hát hot hit đi đầu thời đại đã gắn liền với tên tuổi của các ca sĩ, nhạc sĩ. Xây dựng ứng dụng nghe nhạc làm mê đắm lòng người với thần tượng.

ứng dụng âm nhạc
ứng dụng âm nhạc

 

Ứng dụng nghe nhạc đã và đang hoành hành và làm mưa làm gió trên thị trường. Thế giới âm nhạc đã đi vào lòng người với những bản nhạc du dương làm say đắm tâm hồn. Pop, rock, jazz – môi ca sĩ, nhạc sĩ là một phong cách riêng không giống với ai. Phong cách và giọng ca hay sáng tác là đồng điệu với nhau. Vì thế rất nhiều các ứng dụng âm nhạc đã ra đời gắn liền với mỗi ca sĩ, nhạc sĩ.

Ứng Dụng Nghe Nhạc – Bạn Đã Biết Đến Chưa?

Ít nhất là bạn đã biết đến ZingMP3, nhaccuatui…..Đây là ứng dụng nghe nhạc điển hình. Tuy nhiên nó là ứng dụng chung chung cho tất cả các ca sĩ, nhạc sĩ. Còn ứng dụng nghe nhạc dành tặng riêng cho các fan hâm mộ chính là ứng dụng nghe chính những bản nhạc của ca sĩ mình yêu thích. Bạn thích taylor swift bạn sẽ tải ứng dụng của cô gái thiên tài này về máy. Với các bạn yêu thích nhạc hàn quốc thì tải ứng dụng của nhóm nhạc đình đám bigbang.

Ứng dụng nghe nhạc của thần tượng không chỉ do thần tượng làm. Mà chính các fan có thể tạo cho thần tượng mình những ứng dụng mang tính cá nhân cho họ.

Xây Dựng Lòng Trung Thành Bằng Ứng Dụng Nghe Nhạc Cho Riêng Mình.

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

ứng dụng nghe nhạc
ứng dụng nghe nhạc

Là một ca sĩ hay một nhạc sĩ nhất định đi theo đó là cả 1 ekip truyền thông, marketing hùng hậu. Xây dựng ứng dụng của chính họ cũng chính là 1 phương thức truyền thông hữu hiệu và vô cùng hiệu quả.

Để có một ứng dụng nghe nhạc hoàn thiện và hoàn chỉnh cần có đội kỹ thuật sử dụng công nghệ cao. Khi đó chắc chắn bạn sẽ phải thuê một lập trình ứng dụng mobile app chuyên nghiệp. TPC Software đã tạo ra rất rất nhiều ứng dụng nghe nhạc dạng như vậy.

Hãy liên hệ qua hotline 0986 983 766 để cùng xây dựng ứng dụng cho thần tượng nhé.