Ứng dụng nghiệm thu công trình là ứng dụng kinh nghiệm của tpc software dành cho các kĩ sư công trình cũng như các nhà thầu xây dựng.

Ứng dụng nghiệm thu công trình

tpc software từ lâu được biết đến là địa chỉ kinh nghiệm về công nghệ trên cả nước. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc viết ra các ứng dụng và nhận được những đánh giá cao từ phía các khách hàng của mình.

Ứng dụng nghiệm thu công trình là ứng dụng bao gồm:

  • Các hình ảnh công trình: chủ thầu xây dựng, chủ đầu tư cùng các kĩ sư có thể trao đổi các hình ảnh liên quan đến công trình.
  • Các số liệu công trình: việc đối chiếu, tham chiếu các con số trở nên đơn giản hơn.
  • Tất cả những gì bạn cần sẽ đều có trong ứng dụng của chúng tôi.
Ứng dụng nghiệm thu công trình
Ứng dụng nghiệm thu công trình

Lập trình viên là những người có kiến thức, có kinh nghiệm. Chúng tôi đã làm việc với nhiều đối tác cả ở trong và ngoài nước. Vì vậy, chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong các ứng dụng của mình. Khi đến với tpc software, bạn sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng nhất, tiên tiến nhất.

Đặc biệt hơn hết, chúng tôi cam đoan, ứng dụng của chúng tôi có chi phí thấp nhất với chất lượng luôn được đảm bảo. Bí quyết thành công của chúng tôi cho đến ngày hôm nay là luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết các ứng dụng của chúng tôi >> tại đây

tpc software sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.