Hiện nay, tpc software vừa cho ra mắt thị trường ứng dụng nhập xuất hàng hóa dành cho các , doanh nghiệp.

Ứng dụng nhập xuất hàng hóa

Ứng dụng xuất nhập hàng hóa sẽ là công cụ hữu ích giúp cho các doanh nghiệp có thể kiểm soát được hành hóa trong kho được dễ dàng hơn. Chỉ với 1 ứng dụng duy nhất, bạn có thể nắm được hàng hóa, ngày nhập kho, ngày xuất kho, tình trạng đơn hàng…

Ứng dụng nhập xuất hàng hóa
Ứng dụng nhập xuất hàng hóa

Ứng dụng được viết trên hệ điều hành android và ios. Đây là 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Các lập trình viên là những người có kiến thức, có kinh nghiệm, được đào tạo từ những trường kinh nghiệm về công nghệ trên cả nước. Chúng tôi luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để sử dụng cho ứng dụng. Giao diện đẹp, dễ sử dụng. Chỉ với 1 vài thao tác, mọi người có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng.

TPC Co. từ lâu được biết đến là địa chỉ lập trình uy tín. Chúng tôi đã viết nhiều ứng dụng và nhận được đánh giá cao từ phía các khách hàng của mình. Đặc biệt, nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng. Những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường mà chúng tôi đã đi. mang lại sản phẩm chất lượng nhất với chi phí thấp nhất. Cam đoan với bạn về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết >> tại đây

tpc software sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.