Ứng dụng quản lý kho hàng giúp quản lý hàng hóa trong kho, quản lý xuất, nhập kho, các đơn hàng… một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Ứng dụng quản lý kho hàng

Với ứng dụng quản lý kho hàng, chúng tôi tích hợp các công cụ giúp các nhà quản lý có thể quản lý kho hàng 1 cách tốt nhất. Bạn có thể kiểm soát được số lượng hàng hóa trong kho, ngày xuất kho, ngày nhập kho, tình trạng hàng hóa. Bên cạnh đó cũng có thể nắm được số đơn hàng, tình trạng đơn… Việc nắm bắt các thông tin sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Ứng dụng quản lý kho hàng
Ứng dụng quản lý kho hàng

Ứng dụng được viết bởi các lập trình viên có kinh nghiệm, có kiến thức. Họ đã tạo ra nhiều sản phẩm thành công và nhận được đánh giá cao từ phía các khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành công việc bằng sự nhiệt tình, lòng yêu nghề, luôn nỗ lực hết mình. Các lập trình viên sử dụng công nghệ phát triển nhất thế giới hiện nay. Các ứng dụng được viết bằng các ngôn ngữ kinh nghiệm hiện nay như Nodejs, Java… Những ngôn ngữ có ưu điểm là có tính hệ thống, bảo mật cao, thường xuyên được bảo trì, nâng cấp.

Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng nhất với chi phí thấp nhất. Đây là lời tri ân của dành tới các khách hàng. Những người luôn đồng hành và ủng hộ trên đoạn đường mà chúng tôi trải qua.

Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin. Số điện thoại liên lạc: 0986 983 766. Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết các ứng dụng >> tại đây. tpc software sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.