Ứng dụng share fabook bạn đã ứng dụng vào chiến lược marketing và truyền thông chưa. Nó là công cụ tiện lợi và nhiều hữu ích cho các nhân viên kinh doanh.

Ứng dụng share fabook bạn có nghĩ đến chưa. Nó là ứng dụng di động liên tục share bài viết quảng cáo về chủ đề mà doanh nghiệp muốn hướng tới cộng đồng. Share liên tục mà không bị báo cáo vi phạm spam của fabook nhé.

 

ứng dụng share fabook
ứng dụng share fabook

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

ứng dụng share fabook
ứng dụng share fabook

Ứng Dụng Share Fabook – Chức Năng Chủ Đạo Là Gì?

  • Thêm, sửa, xóa bài biết trong ứng dụng.
  • Trong mỗi chuyên mục sẽ có một nút share. Đồng loạt share tất cả các bài trong chuyên mục hoặc lọc bài để đăng.
  • Set quyền truy cập và phân quyền quản lý.
  • Tự động cập nhật điểm cho người share bài viết.
  • Để lại thông tin liên hệ để được gọi ngược lại.
  • ………………………………….

TPC Software – Đẳng Cấp Và Chuyên Nghiệp Với Ứng Dụng Share Fabook.

Đã từng thực hiện nhiều ứng dụng share fabook.

TPC Software làm chủ công nghệ hiện đại và bậc cao của thế giới. Không từ chối bất kỳ một loại ứng dụng gì. Tát cả đều nằm trong tầm tay của chúng tôi. Vượt qua và đánh bại hàng trăm đối thủ khác bằng sự chuyên nghiệp, chất lượng và sự uy tín. Rất rất nhiều ứng dụng share fabook đã được chúng tôi tạo nên và đăng thành công trên Android, IOS….Hãy cùng TPC Software test và kiểm thử chất lượng ứng dụng share fabook nhé,

Địa chỉ uy tín rõ ràng và đáng tin cây.

Được Sở kế hoạch đầu tư và phát triển thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động với địa chỉ công bố rõ ràng. Đươc vinh danh là à sự lựa chọn số 1 cho mọi quý khách về giá cả cũng như chất lượng. Uy tín mà giá là tốt nhất thị trường. TPC Software đưa bạn đến với những thành công mới.