Hiện nay, TPC software đang viết ứng dụng tạo đề thi trắc nghiệm miễn phí dành cho giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Ứng dụng tạo đề thi trắc nghiệm miễn phí

Thi trắc nghiệm là hình thức thi phổ biến và quen thuộc hiện nay. Với hình thức thi trắc nghiệm, các học sinh muốn đạt điểm cao cần nắm chắc kiến thức cũng như phải có kĩ năng làm bài. Ứng dụng tạo đề thi trắc nghiệm của chúng tôi giúp nâng cao chất lượng dạy và học. Đây là ứng dụng được kì vọng giúp gắn kết thầy trò. Các thầy cô giáo sẽ là người trực tiếp đăng các đề thi lên ứng dụng.

Các đề thi có dạng giống như đề thi ở trường giúp các em có kĩ năng làm bài. Mỗi câu hỏi sẽ có 4 phương án trả lời ABCD. Mỗi bài thi được giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Học sinh sau khi làm bài sẽ được hệ thống tự động tính điểm. Công việc của các thầy cô giáo sẽ được giảm bớt. Các thầy cô sẽ có thêm thời gian để trả lời các thắc mắc của học sinh trên ứng dụng.

Ứng dụng tạo đề thi trắc nghiệm miễn phí
Ứng dụng tạo đề thi trắc nghiệm miễn phí

TPC software – địa chỉ viết ứng dụng di động

TPC software luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất. Chính sự ủng hộ cùng những lời động viên của khách hàng là động lực giúp chúng tôi có được thành công như hôm nay. Vì vậy, để tri ân khách hàng, chúng tôi dùng tất cả kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết của mình trong công việc.

Khi bạn đã đặt niềm tin vào TPC software, những gì bạn nhận được là những giá trị bền vững và chất lượng.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.