Thỏa sức sáng tạo thời trang với các mẫu áo mang đậm tính cá nhân và phong cách riêng một cách dễ dàng với ứng dụng thiết kế áo online.

ứng dụng thiết kế áo online
ứng dụng thiết kế áo online

Với ứng dụng thiết kế áo online bạn hoàn toàn tự tin và khẳng định tài năng của mình. Công cụ hỗ trợ bạn để dễ dàng tạo ra cho mình một sản phẩm cho cá nhân hoặc tập thể.

Tính Năng Hiện Đại Của Ứng Dụng Thiết Kế Áo Online.

  • Có sẵn một mẫu áo demo mẫu. Từ đây bạn sẽ chọn kiểu áo: chọn mẫu cổ áo, tay áo….ra sao và tích chọn. Mẫu thiết kế sẽ tự động chuyển về mẫu bạn chọn. Từ đây bạn sẽ điều chỉnh từ chi tiết nhỏ nhất.
  • Thay đôi màu sắc phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn. Tính năng đổ màu áo là điêu luôn cần có của ứng dụng thiết kế áo online.
  • Hình ảnh áo được quay 2D: trước và sau.
  • Có kiểu chữ, font chữ nếu bạn nào thích trên mẫu áo có ký tự hay những câu slogen.
  • Chọn chất vải để nhìn tổng thể nữa.
  • Và rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa.

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

ứng dụng thiết kế áo online
ứng dụng thiết kế áo online

Ai Là Người Cần Đến Ứng Dụng Thiết Kế Áo Online.

Ứng dụng thiết kế áo online cần phải có cho những ai, doanh nghiệp may mặc, may đồng phục mà muốn mở rộng thị trường. Vì sao lại vậy. Nếu bạn là một khách xa muốn được xem hay muốn gặp trực tiếp để trao đổi thì đây là mộ vấn đề nan giải. Tuy nhiên nếu bạn đã có ứng dụng thiết kế áo online thì bạn sẽ tìm kiếm được nguồn thị trường mới. Đây mới là thị trường đầy tiềm năng nhất.

TPC Software – Chuyên Nghiệp Trong Thiết Kế Ứng Dụng Mobile App.

Công nghệ mạnh mẽ. Sử dụng công nghệ bậc cao nhất, hiện đại nhất áp dụng vào ứng dụng. Tạo nên một sản phẩm là vô cùng hoàn hảo trên mọi tính năng.

Đội ngũ lập trình ứng dụng đầy kinh nghiệm: Cam kết 100% các lập trình viên đã tham gia rất nhiều các dự án thực tế trong và ngoài nước. Kinh nghiệm cộng với thái độ làm việc là vô cùng chuyên nghiệp. Sẵn sàng làm việc dưới deadline.

Hỗ trợ 24/7. Khách hàng cần là có chúng tôi. Chăm sóc, tư vấn hết nấc cho mọi khách hàng. Đưa ra giải pháp tốt nhất là nhiệm vụ của TPC Software.