Ứng dụng thông báo phòng ban là công cụ được thiết kế nhằm giảm thiểu các khâu trong công tác quản lý của các doanh nghiệp, .

Ứng dụng thông báo phòng ban

Với ứng dụng này, các nhà quản lý không cần phải có những thông báo bằng văn bản gửi qua email, không cần thông báo giấy. Thông báo sẽ được gửi qua phòng ban qua ứng dụng. Mọi người chỉ cần chạm vào và nhận được những thông báo của cấp trên. Quy trình nhanh gọn, thủ tục đơn giản. Các nhân viên sẽ không bị bỏ sót bất cứ thông báo nào từ ban lãnh đạo.

Ứng dụng được viết trên hệ điều hành ios và android. Đây là 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, ứng dụng sẽ có cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai.

Ứng dụng thông báo phòng ban
Ứng dụng thông báo phòng ban

TPC software – chuyên viết ứng dụng di động

TPC software là địa chỉ uy tín đối với nhiều khách hàng. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, chúng tôi đã đạt được thành công như ngày hôm nay. Hiện nay, TPC software đã cho ra mắt nhiều sản phẩm tốt và nhận được sự hài lòng và tin cậy của các khách hàng. Bằng kinh nghiệm và kĩ năng của mình, các lập trình viên đã tạo ra những sản phẩm mang giá trị đến cho khách hàng.

Nhằm tri ân khách hàng – những người đóng góp và mang lại thành công cho , chúng tôi luôn hoàn thiện sản phẩm của mình với mức giá tốt nhất. Mức giá mà chúng tôi đưa ra là mức giá thấp nhất với chất lượng tốt nhất. Vì với TPC software  niềm tin và chất lượng luôn được đặt kinh nghiệm.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm chi tiết.