TPC software viết ứng dụng vòng quay giải thưởng nhằm giúp cửa hàng thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng mới.

Đặc điểm của ứng dụng vòng quay giải thưởng

Sau khi mua các sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được mã số để tham dự vòng quay may mắn. Khách hàng sẽ đăng nhập bằng số điện thoại hoặc địa chỉ facebook.Cửa hàng có thể chăm sóc khách hàng thông qua những thông tin mà khách hàng cung cấp. Với ứng dụng vòng quay may mắn, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng có giá trị từ cửa hàng. Bằng ứng dụng này, cửa hàng sẽ đưa ra các chiến dịch quảng cáo phù hợp.

Ứng dụng này sẽ là cầu nối giữa hai bên. Từ đó không những làm tăng doanh thu cho cửa hàng mà còn làm tăng sự hài lòng của các khách hàng.

Viết ứng dụng vòng quay giải thưởng
Viết ứng dụng vòng quay giải thưởng

Ứng dụng vòng quay giải thưởng – giá thành tốt chất lượng cao

Ứng dụng được các lập trình viên có kinh nghiệm viết ra. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hơn nữa, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Hệ thống sẽ sửa chữa và nâng cấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với chất lượng kinh nghiệm, chúng tôi cam đoan giá thành sản phẩm là rẻ nhất. Đơn giản vì chúng tôi không qua bên thứ 3 để quảng cáo. Hơn tất cả, chúng tôi muốn mang lại quyền lợi lớn nhất của khách hàng. Vì luôn tâm niệm sự thành công của chúng tôi là nhờ có các bạn.

Nhằm tri ân khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.