Bạn đang có vấn đề trong việc quản lý nhân sự? Bạn không biết quản lý sao cho phù hợp? Hãy để ứng dụng web nhân sự của chúng tôi thay bạn làm việc đó.

 

Ứng dụng web nhân sự
Ứng dụng web nhân sự

 

Ứng dụng web nhân sự với nhiều tính năng đẳng cấp vượt trội sẽ là bạn đồng hành tốt nhất cho mọi doanh nghiệp. Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý nhân sự một cách dễ dàng mà không tốn thời gian. 

Ứng Dụng Web Nhân Sự Có Lợi Ích Gì? 

Nếu bạn biết được lợi ích mà ứng dụng web nhân sự mang lại thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ muốn sở hữu nó ngay lập tức. Bởi những tính năng của nó quá tuyệt vời:

  • Ứng dụng web nhân sự sẽ giúp bạn quản lý hàng trăm, hàng nghìn nhân viên một cách dễ dàng. Bạn sẽ không cần lo lắng khi mình phải quản lý quá nhiều nhân sự nữa.
  • Quản lý thu – chi, tiền lương, tiền thưởng cho nhân viên.
  • Tính số ngày nghỉ, ngày làm việc của nhân sự.
  • Quản lý tiến trình làm việc của nhân sự.
  • Tốc độ nhanh chóng, ổn định.
  • Thân thiện, dễ dàng sử dụng.
  • Và còn nhiều tính năng khác các bạn có thể yêu cầu thêm…

Ứng Dụng Web Nhân Sự Của TPC Software

 

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

Thiết kế ứng dụng web nhân sự
Thiết kế ứng dụng web nhân sự

 

Đây là ứng dụng được nhiều doanh nghiệp yêu thích nhất. Nó không chỉ giúp các doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách dễ dàng hơn, mà nó còn là công cụ giúp các doanh nghiệp thành công hơn. Để sở hữu một ứng dụng web nhân sự đẳng cấp mà giá hợp lý các chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một ứng dụng tuyệt vời nhất với mức giá hợp lý hơn trung bình thị trường từ 15% – 20%. Đây sẽ là cơ hội hiếm có cho mọi doanh nghiệp, vì vậy hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Nhất là khi chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm giá cực lớn và số lượng chỉ có hạn. 

Liên hệ qua hotline: 0986 983 766 / 0986 983 766

Email: [email protected]

Các ứng dụng khác mà chúng tôi đã làm cho khách: