Ứng dụng xuất nhập kho là 1 trong nhiều ứng dụng chất lượng của tpc software dành cho việc quản lý của các doanh nghiệp.

Ứng dụng xuất nhập kho

tpc software đã viết nhiều ứng dụng và nhận được đánh giá cao từ phía các khách hàng của mình. Ứng dụng xuất nhập kho là ứng dụng gần đây nhất được chúng tôi viết. Các lập trình viên đã tạo ra ứng dụng với những ưu điểm và hạn chế tối đa những nhược điểm gây khó khăn với người dùng. Ứng dụng được viết trên nền tảng android và ios. Đây là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay.

Ứng dụng xuất nhập kho
Ứng dụng xuất nhập kho

Ứng dụng xuất nhập kho của tpc software. Giúp cho việc quản lý hàng hóa cũng như các đơn hàng được dễ dàng hơn. Bạn có thể nắm được số lượng hàng hóa có trong kho, tình trạng hàng hóa, ngày xuất kho, ngày nhập kho… Việc quản lý sẽ trở nên đơn giản hơn. Các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như nhân lực hơn trong việc quản lý kho và hàng hóa.

Ứng dụng xuất nhập kho là lời tri ân mà chúng tôi muốn gửi đến các khách hàng. Những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi mang đến sản phẩm chất lượng nhất với chi phí thấp nhất cho bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết các ứng dụng >> tại đây

tpc software sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.