Thiết kế và viết ứng dụng di động quản lý khách hàng dễ dàng trong việc tiếp nhận, xử lý và phân chia nhóm khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu.

Khách hàng – một trong những mục tiêu kinh nghiệm mà doanh nghiệp hướng tới. Có khách hàng mới có doanh thu và lợi nhuận. Việc tìm kiếm và quản lý khách hàng tiềm năng và nhóm khách hàng là vấn đề cốt lõi cho mỗi doanh nghiệp. Làm thế nào để quản lý hệ thống thông tin khách hàng tốt nhất. Ứng dụng ra đời đáp ứng và giải quyết mọi vấn đề về việc quản lý danh sách khách hàng.

ứng dụng di động quản lý khách hàng
ứng dụng di động quản lý khách hàng

Ứng dụng di động quản lý khách hàng – đưa đến sự dễ dàng hơn cho bạn và doanh nghiệp.

Ứng dụng di động thay thế hoàn toàn các phương pháp thủ công xưa cũ. Nó đánh bật và trở thành xu hướng cho mọi doanh nghiệp. Thay vì ghi chép thủ công hay ghi trên excel thì ứng dụng hoàn toàn thay thế. Trước kia dù sử dụng máy tính để lưu trữ thông tin, nhưng một khi máy treo hay bị virut dữ liệu đó hoàn toàn biến mất trong tích tắc, Ghi chép thủ công thì khó khăn trong quá trình tìm lại thông tin khách hàng. Và ứng dụng di động quản lý khách hàng là phương páp ưu viêt giải tỏa mọi vấn đề của khách hàng.

Chức năng cần có điểm phải biết khi xây dựng ứng dụng di động quản lý khách hàng.

  • Tự động đánh số thứ tự khách hàng theo thời gian từ xa đến gần.
  • Cập nhật toàn bộ thông tin khách hàng: địa chỉ, email, hotline..
  • Đồng bộ hóa mọi chức năng có trong ứng dụng
  • Tính bảo mật là tuyệt đối.
  • Ứng dụng cho phép lọc và tìm kiếm khách hàng trong 1 ngày, 1 tháng và 1 năm…

thiet-ke-ung-dung-di-dong-quan-ly-khach-hang

Xây dựng ứng dụng di động quản lý khách hàng dễ dàng cùng TPC Software

TPC Software mang trong mình sứ mệnh cao cả ” Giúp bạn vượt qua khó khăn”. Mọi khó khăn trở ngại bạn đang gặp phải sẽ được chúng tôi đưa ra giải pháp ưu việt nhất. Ứng dụng di động quản lý khách hàng được tạo ra với công nghệ vượt trội kinh nghiệm cùng đội ngũ lập trình ứng dụng chuyên nghiệp.

Có trong tay công nghệ thế giới, 100% ứng dụng của chúng tôi được tạo ra là đẳng cấp và độc đáo. Cùng với đó là đội ngũ lập trình xuất sắc kinh nghiệm. Sản phẩm tạ ra được hội tụ đầy đủ yếu tố tạo nên sự vượt trội có 1 không 2. Thiết kế cực chất mang đậm hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

TPC Software – giúp bạn xây dựng ứng dụng quản lý khách hàng dễ dàng sử dụng!