Công nghệ ngày càng phát triển. Cùng với đó, các ứng dụng công nghệ cũng đang phổ biến. Việc viết android chuyên nghiệp đang là xu thế mới.

TPC software là phần mềm di động kinh nghiệm Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi muốn mở rộng hơn nữa thị trường của mình bằng cách hợp tác với nhiều đối tác hơn nữa trong tương lai.

viết android chuyên nghiệp
viết android chuyên nghiệp

TPC software – viết android chuyên nghiệp

TPC software có nhiều lợi thế cạnh tranh trong việc lập trình.

Các lập trình viên đạt chất lượng cao

  • Được tốt nghiệp từ các trường đại học kinh nghiệm về công nghệ thông tin. Chúng tôi có đầy đủ kiến thức, kĩ năng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.
  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, đặc biệt là lập trình android.
  • Các lập trình viên luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. Từ đó, tao cho khách hàng niềm tin khi đén với .

Công nghệ tiên tiến trên thế giới

Chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ để phù hợp với xu hướng của thế giới. Các ngôn ngữ lập trình như Java, Angularjs hay Node.js là các ngôn ngữ được chúng tôi sử dụng. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm đến với khách hàng.

Hiện nay, android là hệ điều hành phổ biến nhất thế giới với hơn 90 % thị phần công nghệ. Vì vậy chúng tôi tin tưởng các ứng dụng của mình sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều đối tác trên thế giới để cùng phát triển. Bên cạnh đó, TPC software muốn mang thương hiệu của Việt Nam ngang tầm các nước.

hãy gọi ngay cho chúng tôi:0986 983 766 để được tư vấn.