Có khi nào bạn cảm thấy việc xuất phiếu bảo hành giấy gây ra nhiều phiền toái cho cả bạn và khách hàng? Bạn muốn có một ứng dụng giúp bạn hoàn thành công việc này một cách đơn giản và nhanh chóng hơn? TPC Co. sẽ có giải pháp giúp bạn. Chúng tôi đang viết app ios bảo hành điện tử chất lượng dành cho doanh nghiệp.

Lợi ích của Viết app ios bảo hành điện tử

  • Thay thế cho giấy bảo hành. Khách hàng khi muốn bảo hành điện tử, chỉ cần tìm bằng tên hoặc mã số khách hàng là đã có thể tra được thông tin bảo hành
  • Lưu trữ thông tin khách hàng đơn giản và dễ dàng hơn.
  • Tính bảo mật cực kì cao.
  • Có thể nâng cấp và thay đổi cho phù hợp với chính sách phát triển của .
 • Viết app ios bảo hành điện tử
  Viết app ios bảo hành điện tử

tpc software  là địa chỉ chuyên viết các ứng dụng chất lượng cho khách hàng. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và nhận được những đánh giá cao từ phía các khách hàng.

Đặc biệt, các sản phẩm mang đến cho bạn có mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay. Đây là lời hứa lời tri ân mà chúng tôi muốn gửi tới những người luôn đồng hành với trên con đường mà chúng tôi đã chọn.

Chính sách của là luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Đó chính là nguồn động lực giúp có thể phát triển hơn nữa trong tương lai.
Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin. Số điện thoại liên lạc: 0986 983 766

tpc software sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.