Viết ứng dụng android tại Hồ Chí Minh được coi là bước phát triển đáng kể của TPC software để bắt kịp xu thế công nghệ của cả nước.

Thành phố Hồ Chí Minh được coi là trung tâm quan trọng cả nước không nói riêng ngành công nghệ thông tin. Đây cũng là nơi TPC software muốn hướng tới sau khi đã thành công vang dội ở Hà Nội.

viết ứng dụng android tại Hồ Chí Minh
viết ứng dụng android tại Hồ Chí Minh

Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp viết ứng dụng android tại Hồ Chí Minh

Con người luôn là nhân tố quan trọng quyết định thành bại của mọi việc. Vì lẽ đó, TPC software luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực. 100 % các lập trình viên có khả năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ thứ 2. Bên cạnh đó, họ luôn hoàn thành xuất sắc công việc của mình trong thời gian sớm nhất. Các lập trình viên có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. Luôn hỗ trợ và hết mình trong công việc chính là yếu tố tạo nên sự đoàn kết. Tư duy và sáng tạo không ngừng là chìa khóa thành công.

Sử dụng công nghệ hiện đại với tư duy không ngừng đổi mới

TPC software sử dụng các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay như ios, Android. Bên cạnh đó, các lập trình viên sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình như: Java, node.js, Angularjs… Bằng việc nắm bắt công nghệ, dễ dàng tạo ra những sản phẩm phù hợp với khách hàng. Tiến vào thị trường thành phố Hồ Chí Minh, đã lường trước được những thử thách sẽ gặp phải. Vì vậy, không ngừng cải tiến công nghệ, đổi mới tư duy được coi là yêu cầu rất  quan trọng.

Liên lạc với chúng tôi: 0986 983 766 để được miễn phí tư vấn.