Là nhận viết ứng dụng Android uy tín trên toàn quốc, TPC Software hiểu được giá trị cốt lõi và nắm trong tay công nghệ mang tầm thế giới.

Chuyên thiết kế và viết ứng dụng Android nhiều năm trong nghành. Hàng trăm ứng dụng đã được TPC Software tạo ra với thành công vượt trội. Từ ứng dụng đơn giản đến phức tạp. Chúng tôi chưa từng bó tay hay bỏ dở bất kỳ dự án nào. Điều này đủ hiểu TPC Software là uy tín như thế nào!

viết ứng dụng android
viết ứng dụng android

Quy Trình Làm Việc.

Tiếp nhận và xử lý thông tin  Phân tích yêu cầu và chốt phương án Lên báo giá chi tiết cho từng chức năng  Làm hợp đồng Tiến hành thiết kế và viết ứng dụng Android Test và fix  Bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Đội Ngũ Lập Trình Viết Ứng Dụng Android.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, các lập trình viên viết ứng dụng Android của chúng tôi có đầy đủ tri thức lẫn kinh nghiệm làm việc thực tế. 60% là các chuyên gia từ nước ngoài trở về. Họ không chỉ có đầy đủ tri thức, kinh nghiệm mà còn nắm trong tay công nghệ mạnh mẽ uy tín thế giới. Các lập trình viên luôn luôn trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ. Họ không ngừng đổi mới, phấn đấu để đưa ra những sản phẩm độc đáo, đẳng cấp và phong phú nhất.

viết ứng dụng android uy tín

TPC Software – Viết Ứng Dụng Android Số 1.

Chúng tôi – đã được cấp phép hành nghề, đã được Sở kế hoạch và đầu tư phê duyệt. Có phòng giao dịch, địa bàn hoạt động cụ thể, rõ ràng. Đây là vấn đề đảm bảo và xóa tan mọi nghi ngờ của bạn.

Địa chỉ văn phòng: KM 10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: [email protected].