TPC Co. viết ứng dụng thông tin bà bầu nhằm tạo ra 1 người bạn đồng hành tin cậy, nới sẻ chia những kiến thức cho các mẹ trong giao đoạn thai kì đầy khó khăn.

Viết ứng dụng thông tin bà bầu

Trong thời gian mang thai, chắc hẳn các bà bầu sẽ có nhiều thắc mắc về chế độ dinh dưỡng, tập luyện, các chuyện sinh hoạt trong cuộc sống… Và có quá nhiều luồng thông tin để tham khảo. Vì vậy, ứng dụng thông tin bà bầu ra đời sẽ giúp các mẹ giải quyết toàn bộ mọi việc.

Viết ứng dụng thông tin bà bầu
Viết ứng dụng thông tin bà bầu
  • Các mẹ bầu có thể đặt lịch khám bác sĩ
  • Ứng dụng nhắc nhở các mẹ giờ uống thuốc bổ, uống sữa…
  • Các mẹ cũng có thể lấy được nhiều thông tin hữu ích từ ứng dụng. Hơn nữa, chúng tôi cũng tạo ra mạng xã hội mẹ bầu để các mẹ có thể trao đổi kinh nghiệm.
  • Giao diện của ứng dụng rất dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng. Chúng tôi sử dụng những hình ảnh dễ thưởng, tạo được thiện cảm và cảm giác thoải mái trong thời gian mang thai đầy khó khăn.
  • Ứng dụng cũng gợi ý cho các mẹ những cơ sở bệnh viện uy tín để tham khảo.

TPC Co. đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Các sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Đó chính là nguồn động lực giúp chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> Ứng dụng chăm sóc sức khỏe

TPC Co. sẽ luôn đồng hành cùng bạn.