Hiện nay, TPC Co. đang viết ứng dụng chăm sóc bà bầu chuyên nghiệp kinh nghiệm tại Hà Nội và nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng.

Viết ứng dụng chăm sóc bà bầu chuyên nghiệp

Ứng dụng chăm sóc bà bầu cho phép các bà mẹ tự mình chăm sóc sức khỏe của mình, theo dõi thai kì và có thể liên hệ nhanh nhất với bác sĩ khi cần thiết.

Viết ứng dụng chăm sóc bà bầu chuyên nghiệp
Viết ứng dụng chăm sóc bà bầu chuyên nghiệp

Với ứng dụng chăm sóc bà bầu, chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thông tin có ảnh hưởng trực tiếp tới các giai đoạn của thai kì. Từ tiền mang thai, thai được 3-6-9 tháng và giai đoạn hậu sinh. Nếu các mẹ có thể không nhớ được hoàn toàn lời bác sĩ dặn. Các mẹ cũng có thể mở ứng dụng ra, tất cả những lưu ý sẽ có hết trong ứng dụng.

Hơn nữa, ứng dụng chăm sóc bà bầu còn có tính năng nhắc nhở lịch sinh hoạ. Như uống nước, uống thuốc bổ, đúng thời gian. Một ưu điểm của ứng dụng mà được đánh giá rất cao đó là giao diện cực kì đẹp, dễ thương giúp cho các bà bầu có cảm giác thoải mái trong thời gian mang thai.

TPC Co. đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Các sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao từ phía quý khách hàng. Trong tương lai, tpc muốn đóng góp nhiều hơn nữa công sức của mình giúp cho xã hội ngày càng phát triển hơn nữa.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> Ứng dụng di động

TPC Co. là sự lựa chọn kinh nghiệm dành cho bạn.