Hiện nay, ứng dụng di động trở nên quen thuộc với mọi người. Việc viết ứng dụng sinh viên là một bước quan trọng giúp giảm bớt gánh nặng cho ngành giáo dục.

TPC software là phần mềm di động kinh nghiệm việt nam. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều sản phẩm phục vụ lợi ích của mọi người. Ứng dụng sinh viên là một trong những ứng dụng như vậy.

viết ứng dụng sinh viên
viết ứng dụng sinh viên

 

 

Viết ứng dụng di động – công việc của các lập trình viên ưu tú

Các lập trình viên của TPC software đã có nhiều kinh nghiệm trong việc viết các ứng dụng di động. M teacher và E commercial là những ứng dụng nổi bật nhất của chúng tôi. Với các ứng dụng này, các admin sẽ nhận được thông báo và sẽ trả lời khi người dùng có bất kì câu hỏi nào.

Với các ứng dụng của mình, chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của người sử dụng. Vì vậy, tất cả các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng ủng hộ và yêu thích.

Viết ứng dụng sinh viên – hướng đi mới của

ứng dụng này sẽ được viết trên nền tảng ios và android nhằm nhắm đến đối tượng là người dùng phổ thông. Bên cạnh đó, các lập trình viên cũng sử dụng java, node.js hay angularjs là những ngôn ngữ lập trình chính. Chúng tôi hy vọng rằng, ứng dụng này có thể phát triển hơn nữa trong tương lai. Hơn nữa, nó có thể giúp ích cho nền giáo dục của Việt Nam.

Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm nhiều đối tác hơn để cùng phát triển. Trong tương lai, TPC software có tham vọng đưa thương hiệu Việt Nam sánh ngang tầm khu vực, thậm chí quốc tế.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0986 983 766.

tpcvin.com là địa chỉ tin cậy cho bạn.