TPC software là chuyên viết phần mềm ứng dụng di động. Viết ứng dụng thông báo việc làm cũng đang là mục tiêu của trong thời gian tới.

Vấn đề việc làm ở nước ta luôn là vấn đề không của riêng ai. Tình trạng sinh viên ra trường không tìm được việc làm hoặc làm việc trái ngành đang thường xuyên diễn ra. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng khó khăn trong việc tìm các ứng viên phù hợp với mục tiêu tuyển dụng của mình. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

viết ứng dụng thông báo việc làm
viết ứng dụng thông báo việc làm

Viết ứng dụng thông báo việc làm – lợi ích cho những ai?

cho những người lao động

Bạn là sinh viên vừa mới ra trường hay đã có kinh nghiệm đi làm? Bạn là lao động có chuyên môn hay chưa qua đào tạo? Đừng lo lắng. Vì ứng dụng thông báo việc làm của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết chuyện này. Bạn chỉ cần tạo một hồ sơ xin việc bao gồm các thông tin cá nhân và kinh nghiệm làm việc. Sau đó, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng hồ sơ lên các trang việc làm. Bạn sẽ nhận được thông báo khi có các phù hợp với công việc mà bạn đang tìm.

cho nhà quản lý nhân sự

Với ứng dụng này, các nhà quản lý sẽ tìm được các ứng viên phù hợp với yêu cầu của mình. Sau khi nhận được thông báo về các ứng viên, nhà quản lý sẽ lựa chọn các hồ sơ phù hợp. Việc quản lý các hồ sơ sẽ dễ dàng hơn nhờ ứng dụng này. Với mỗi ứng viên, quản lý sẽ có các mục cụ thể phù hợp với mục tiêu.

TPC software – địa chỉ viết ứng dụng uy tín

chúng tôi được biết đến như một địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp. Với ứng dụng này, chúng tôi muốn giảm bớt tình trạng thất nghiệp cũng như trái ngành ở Việt Nam. Trong thời đại công nghệ như ngày nay, chúng tôi mong muốn đất nước có thể phát triển sánh ngang tầm khu vực và trên thế giới.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để được tư vấn miễn phí. tpcvin.com luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy.